ทำไม Ready to Work แตกต่างจากออฟฟิศ ทั่วไป

ปัจจุบันเราเห็นรูปแบบออฟฟิศ สำนักงานต่างๆผุดขึ้นมาหลายรูปแบบทั้ง Coworking Space , Service Office , ออฟฟิศพื้นที่เปล่า และออฟฟิศเสมือนที่สามารถทำงานได้ทุกที่ (Liquid Office) แต่ทั้ง 4 รูปแบบก็มีทั้งข้อดีและข้อเสีย


อย่าง Coworking Space สามารถมีพื้นที่ทำงานได้อย่างฟรีสไตล์ พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ได้อย่างสนุกสนานแต่ก็มีข้อเสีย เช่น เรื่องความเป็นส่วนตัวในการทำงาน และเมื่อคุณมีการขยับขยายบริษัท มีบุคลากรที่เพิ่มขึ้น ออฟฟิศรูปแบบนี้ก็อาจจะไม่เหมาะกับองค์กรของคุณ เพราะเรื่องของค่าใช้จ่ายต่างๆที่จะเพิ่มขึ้นบานปลายไปอีก ส่วน Service Office แม้ว่าจะมีความเป็นส่วนตัวในการทำงาน มีสัญญาเช่าที่ยืดหยุ่นแต่อย่างไรก็ตามก็มีค่าใช้จ่ายรายบุคคลค่อนข้างสูง ซึ่งบางที่อาจมีค่าใช้จ่ายเกือบ 20,000 บาท/ราย ต่อเดือน ส่วนออฟฟิศพื้นที่เปล่า แม้จะเป็นของตนเองแต่ต้องลงทุนอย่างสูงตั้งแต่ตกแต่ง วางระบบ แถมยังใช้เวลานานกว่าจะได้ใช้งาน หรือแม้กระทั้งรูปแบบออฟฟิศเสมือน ที่ทำงานผ่าน Internet ทำให้บุคลากรในองค์กรขาดการปฏิสัมพันธ์ต่อกัน ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาในการสื่อสารก็เป็นได้


ทำไม แล้วแบบไหนละคือรูปแบบที่ดีที่สุดละ?

Smart Office Ready to Work ออฟฟิศ สำนักงานพร้อมใช้งาน ใจกลางย่านธุรกิจ ย่านสาทร และวิทยุ สามารถเลือกออกแบบได้ตามฟังก์ชั่นตามความต้องการของแต่ละบริษัท หรือเลือกพื้นที่ ที่ตกแต่งพร้อมใช้งาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในการทำงานอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะทำงาน เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องปริ้นต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำนักงานจาก Samsung พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้าน IT ทั้ง Internet , Censor เปิดปิดไฟ ระบบแอร์ แถมด้วย ระบบที่อำนวยความสะดวกในการทำงานจาก AIS นอกจากนี้ยังมีการทำสัญญาการเช่าที่ยืดหยุ่น เหมาะกับทุกรูปแบบธุรกิจ ก้าวข้ามจำกัดในการสร้างสรรค์ที่ทำงานให้เป็นแบบของคุณ พบกับ Smart Office Ready to Work ได้แล้วที่ อาคารเอ็มไพร์ ทาวเวอร์ BTS ช่องนนทรี และ BRT สาทร และ Athenee Tower BTS เพลินจิต สอบถามรายละเอียดได้ที่

Tel : 081-842-0294